Landtour Quy Nhơn 2 ngày 1 đêm

Landtour 3 ngày 2 đêm

Landtour 4 ngày 3 đêm

Customer Feedback

Blog du lịch

Top 20 Nơi Lưu Trú tại Quy Nhơn giá siêu rẻ view siêu xinh

Lưu trú tại Quy Nhơn

Tượng Đài Chiến Thắng Quy Nhơn: Đẳng Cấp Lịch Sử Trong Vẻ Đẹp Bất Diệt

Tượng đài chiến thắng Quy Nhơn

Sốc nặng với Top 6 Quán Bánh Xèo Tôm Nhảy Bình Định giá cực kỳ rẻ

Bánh xèo tôm nhảy Bình Định là Một món ăn đặc trưng của người nơi đây. Bánh xèo được làm từ tôm, thịt, gia vị và bột gạo và có vị giòn, thơm ngon. Thông thường, món này được ăn với rau sống và nước mắm pha chua ngọt. Bánh xèo tôm nhảy là một […]

Landtour

Chương trình landtour là gì?
Chương trình tour trọn gói được thiết kế và lên kế hoạch, bằng xác nhận cụ thể từ lúc khách hàng bước vào một địa phận nào đó đến khi rời đi đã không bao gồm chi phí vé máy bay (xe) di chuyển tới địa điểm du lịch. Land tour chính là một tour liên kết giữa các công ty du lịch cùng phục vụ một khách hàng nhằm tối ưu lợi ích các bên và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
Tổ chức landtour là một nghiệp vụ du lịch quan trọng
Land tour là điều cần thiết và bắt buộc theo quy định của pháp luật. Nó đảm bảo chất lượng của tour và được thiết kế, thực hiện bởi một chuyên gia của thị trường bản địa. Nhiều thói quen, phong tục, luật lệ, … tại địa phương, người địa phương là người sẽ xử lý tốt nhất, mua land tour sẽ đảm bảo tính chuyên môn, chia sẻ trách nhiệm, quyền lợi và cả rủi ro.
Lợi ích của việc đăng ký landtour
Các bạn thấy đó ngày nay du lịch đã là nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống con người. Trong các ngày lễ tết, chủ nhật… Du lịch nó không chỉ giúp bổ sung kiến thức văn hóa, lịch sử, xã hội, nhân văn. Mà du lịch còn giúp chúng ta vun đắp tình yêu của con người với bản thân, gia đình, cộng đồng và quê hương đất nước. Vậy thì tại sao lại không đăng kí landtour đúng không các bạn nhỉ
Giá landtour phụ thuộc và những yếu tố nào?
Số lượng khách (càng nhiều càng rẻ) Mức dịch vụ (khách sạn, ăn, điểm du lịch... càng "xịn" thì giá càng cao) Thời điểm: mùa cao điểm là các tháng 5,6,7,8 và dịp Lễ, Tết. Các yêu cầu đặc biệt khác từ du khách.
×