Landtour Quy Nhơn 2 ngày 1 đêm

Landtour 3 ngày 2 đêm

Landtour 4 ngày 3 đêm

Customer Feedback

Blog du lịch

Top #15 Quán Trà sữa Phú Yên thu hút cộng đồng mạng

Trà Sữa Phú Yên

Top #10 Địa điểm ăn Bánh Xèo Phú Yên ngon nhứt nách

Bánh xèo Phú Yên – Bánh xèo là một loại bánh có nguồn gốc từ miền Nam, thường được làm từ bột gạo, nước dừa và màu sắc từ nước mắm. Bánh xèo Phú Yên có những đặc điểm riêng, tạo nên sự khác biệt so với bánh xèo ở các vùng khác. Bánh xèo […]

Top #7 địa điểm bán Mì Cay Phú Yên ngon hấp dẫn

Mì Cay Phú Yên

Landtour

Chương trình landtour là gì?
Chương trình tour trọn gói được thiết kế và lên kế hoạch, bằng xác nhận cụ thể từ lúc khách hàng bước vào một địa phận nào đó đến khi rời đi đã không bao gồm chi phí vé máy bay (xe) di chuyển tới địa điểm du lịch. Land tour chính là một tour liên kết giữa các công ty du lịch cùng phục vụ một khách hàng nhằm tối ưu lợi ích các bên và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
Tổ chức landtour là một nghiệp vụ du lịch quan trọng
Land tour là điều cần thiết và bắt buộc theo quy định của pháp luật. Nó đảm bảo chất lượng của tour và được thiết kế, thực hiện bởi một chuyên gia của thị trường bản địa. Nhiều thói quen, phong tục, luật lệ, … tại địa phương, người địa phương là người sẽ xử lý tốt nhất, mua land tour sẽ đảm bảo tính chuyên môn, chia sẻ trách nhiệm, quyền lợi và cả rủi ro.
Lợi ích của việc đăng ký landtour
Các bạn thấy đó ngày nay du lịch đã là nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống con người. Trong các ngày lễ tết, chủ nhật… Du lịch nó không chỉ giúp bổ sung kiến thức văn hóa, lịch sử, xã hội, nhân văn. Mà du lịch còn giúp chúng ta vun đắp tình yêu của con người với bản thân, gia đình, cộng đồng và quê hương đất nước. Vậy thì tại sao lại không đăng kí landtour đúng không các bạn nhỉ
Giá landtour phụ thuộc và những yếu tố nào?
Số lượng khách (càng nhiều càng rẻ) Mức dịch vụ (khách sạn, ăn, điểm du lịch... càng "xịn" thì giá càng cao) Thời điểm: mùa cao điểm là các tháng 5,6,7,8 và dịp Lễ, Tết. Các yêu cầu đặc biệt khác từ du khách.
×