FAQs

Chất lượng tour du lịch của công ty có đảm bảo không?
QUYZO là một công ty lữ hành quốc tế chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ du lịch,. Chúng tôi trực tiếp tổ chức các tour có trên website của công ty. Chúng tội lựa chọn, tìm hiểu, sàn lọc đối tác uy tín, chất lượng để giới thiệu, cung cấp, phục vụ nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, khi du khách đặt tour du lịch của công ty chúng tôi, bạn sẽ được hưởng nhiều chương trình dịch vụ khuyến mãi với thao tác giải quyết nhanh chóng và ưu tiên nhất. Thế nên, đừng quá lo lắng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng các dịch vụ tour du lịch mà công ty chúng tôi đang cung cấp.
Nên đặt Tour trước ngày khởi hành bao lâu?
quý khách đặt tour càng sớm càng tốt. Nên chọn những dịp khuyến mãi và giảm giá để giảm bớt chi phí. Đối với các tour giảm giá trực tiếp trên vé tour, quý khách hãy nhanh chóng đăng ký vì thường số lượng vé bán ra có hạn. Đối với các tour khuyến mãi tặng kèm các dịch vụ giải trí, nên cẩn thận hỏi rõ với nhân viên tư vấn để mua tour hợp lý và hưởng khuyến mãi tốt nhất. Nhìn chung, khi đã chọn một chuyến du lịch cho mình và người thân, quý khách đăng ký tour càng sớm thì các đơn vị tổ chức tour sẽ dễ dàng đặt chỗ máy bay, đặt chỗ khách sạn và các điểm dừng chân khác trong chương trình tour một cách linh hoạt và hoàn hảo hơn, đồng thời việc quý khách đăng ký tour sớm sẽ được hưởng thêm nhiều quyền lợi đi kèm.
Chính sách hoàn hủy Tour của Quyzo như thế nào?
- Hủy vé trong vòng 24 giờ hoặc ngay ngày khởi hành, chịu phạt: 100% giá tour. - Hủy vé trước ngày khởi hành từ 2 - 7 ngày, chịu phạt: 80% giá tour. - Hủy vé trước ngày khởi hành từ 8 - 14 ngày, chịu phạt: 50% giá tour. - Hủy vé trước ngày khởi hành từ 15 ngày trở lên, chịu phạt: 30% giá tour.
Nếu trong chương hợp tôi không hài lòng và muốn khiếu nại về dịch vụ của chương trình tour thì làm thế nào?
Nếu du khách không hài lòng về chất lượng dịch vụ hoặc có thắc mắc, khiếu nại thì vui lòng liên lạc với công ty tại website: Quyzo.com hoặc qua đường dây nóng 0935097988 và cho chúng tôi biết ngay những vấn đề mà bạn đang gặp phải. Chúng tôi và công ty sẽ giải quyết vấn đề ngay lập tức cho bạn.
Tôi muốn đặt tour của công ty du lịch QUYZO thì phải đặt trước bao lâu?
Với những lịch trình tour giá tốt, hấp dẫn của chúng tôi thì du khách sau khi tham khảo, xem xét và có quyết định đặt tour thì bạn có thể đăng ký tour trước ngày khởi hành từ 7 đến 10 ngày. Nếu là tour dịp lễ, tết hoặc du lịch nước ngoài thì du khách nên tranh thủ đặt sớm để tránh tình trạng hết chỗ.
Khi muốn đặt mua tour du lịch của công ty QUYZO thì tôi phải làm như thế nào?
Để có thể đặt tour du lịch của chúng tôi nhanh chóng và thuận tiện thì du khách có thể đăng kí trực tiếp qua website: QUYZO theo hướng dẫn đặt mua tour du lịch online và điền theo form mẫu. Chúng tôi sẽ xác nhận và gửi thư liên hệ cho du khách qua mail. Ngoài ra, ban cũng có thể gọi qua đường dây nóng 0935 097 988 để đặt tour.
×