Dương Thị Mỹ Hằng

Quy Nhơn 09/7/2022

Đến từ: Cty TNHH Một Thành Viên – Tân Lợi

Tôi cảm thấy rất hài lòng về chuyến đi Quy Nhơn của tôi ở vừa rồi

Là một người làm việc tận tâm, tôi đã tìm hiểu rất kỹ trước khi chọn Quy Nhơn cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng của mình và đặt tour tại công ty du lịch Quyzo Travel – ấn tượng đầu tiên là sự chuyên nghiệp, thân thiện và niềm nở. Khi bạn Tiến tư vấn cho mình về Tour QN 08 : Tour Kỳ Co – Eo Gió – Tịnh Xá Ngọc Hòa – Tự trãi nghiệm thỏa đam mê

Ngày 9 tháng 7 năm 2022, gia đình tôi đến với Quy Nhơn – một thành phố yên bình, xanh, sạch và đẹp. Theo lịch trình, chúng tôi đến những điểm được gọi là “hot” ở Bình Định, phải nói mỗi điểm đến lại mang một sắc thái khác nhau. Vợ chồng tôi cũng ở độ tuổi trung niên nên khá thích những nơi yên tĩnh, tôn nghiêm như Bảo tàng Quang Trung, Tháp Bánh Ít, Ngọc Hoa Tịnh Xá … và các con rất thích biển, nhưng Biển Kỳ Co, Eo Gió thì có. không phải. trong xanh quá, mát rượi, thích đi bơi, tắm biển, chụp hình các kiểu … nên cả nhà đều vui.

Về đồ ăn ở Quy Nhơn – Bình Định phải nói là rất ngon và đa dạng. Đặc sản Bình Định hay các món hải sản tươi ngon.

Nói thêm một chút về con người nơi đây, đầu tiên là về những người bạn Quy Nhơn của tôi – đúng như ấn tượng ban đầu từ bạn Thơ HDV đã theo chúng tôi suốt hành trình, còn rất trẻ, vì là lần đầu tiên đến Bình Định, gia đình chúng tôi rất muốn đi nhiều nơi nên đã yêu cầu hãng thay đổi hành trình liên tục nhưng nhân viên tổng đài họ đều rất nhiệt tình tư vấn và thay đổi lịch trình theo yêu cầu, tôi thực sự rất hài lòng. Và những người phục vụ tại các điểm tham quan hay trong nhà hàng cũng rất nhiệt tình và mến khách. Con người Bình Định thật khiến người ta yêu mến.

Sau chuyến du lịch cùng gia đình, chúng tôi trở về nhà và hẹn một ngày trở lại Quy Nhơn.

Nhưng không đủ kiên nhẫn chờ đợi, sau khi đi làm về, đồng nghiệp hỏi thăm về chuyến đi Quy Nhơn, với sự hài lòng và tình cảm sẵn có dành cho con người và mảnh đất Quy Nhơn sau chuyến đi. lưỡng lự quyết định khăn gói lên đường cùng bạn bè, quay lại Quy Nhơn lần nữa, sau đúng 4 tháng (lần đầu 19-22 / 3 và lần này 9-12 / 7).

Lần ra mắt này do anh Tiến làm hướng dẫn viên và cũng rất nhiệt tình, chu đáo. Sếp và đồng nghiệp rất hài lòng, yêu thích chuyến du lịch nghỉ dưỡng này khiến tôi “mặt mày sáng sủa”.

Còn một điều nữa mà mình rất nhớ, đó là bạn Thơ tuy không hướng dẫn nhóm mình nhưng khi mình gọi nhóm ra chơi dù đã muộn nhưng bạn ấy vẫn ra ngoài trò chuyện vui vẻ. một thành viên trong gia đình. thực sự trân trọng và cảm ơn những người bạn đến từ Quyzo của tôi. Hy vọng sẽ gặp lại sớm. Dưới đây là những hình ảnh trong 2 chuyến đi của tôi.

 

 

 

4.9/5 - (1352 bình chọn)