Thành phố biển Quy Nhơn là một thành phố, rất thích hợp cho những chuyến đi du lịch ngắn ngày. Và bây giờ Quyzo Travel sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách Du Lịch Quy Nhơn tiết kiệm với giá siêu rẻ và đi tham quan được nhiều nơi.

Quy nhơn là một thành phố du lịch biển của khu vực Miền Trung. Bởi vậy đến được nơi này không mất nhiều thời gian cho việc di chuyển. Nếu bạn muốn dành thời gian cho việc du lịch ngắn ngày. Thì có lẽ Quy Nhơn là nơi thích hợp nhất để cho bạn thực hiện kế hoạch cho hành trình của bạn.

Hơn nữa ở Quy Nhơn có rất nhiều món ngon, rẻ không quá mắc nên rất phù hợp cho túi tiền của bạn. Nên đến đây bạn tha hồ mà thưởng thức nó nê cái bụng của bạn. Mà không phải nhìn túi tiền của mình. Nếu bạn đang có kế hoạch giảm street cho cuối tuần, ở Quy Nhơn. Thì nhất định không thể nào bỏ qua bài viết này. Nào hãy cùng bỏ túi kinh nghiệm siêu hấp dẫn này để oanh tặc hết Thành Phố Du Lịch Biển Quy Nhơn cùng với Quyzo Travel nhé.

1. Du lịch Quy Nhơn tiết kiệm thì nên đi vào mùa nào, tháng nào?

Thành phố biển Quy Nhơn tỉnh Bình Định. Là một thành phố thuộc khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ. Khí hậu ở thành phố này chia ra làm 2 mùa khác nhau. đó là mùa Mưa và mùa Khô. Được mệnh danh là thành phố du lịch biển với nhiều bãi biển, bãi tắm nổi tiếng nhất. Nơi này không những rất đẹp với những thiên đường nghĩ dưỡng. Mà còn là nơi có nhiều món ngon, hải sản rẻ. Quy Nhơn ngày nay trong mắt khách du lịch. Đã trở thành một địa điểm tham quan Vô cùng lý tưởng, nổi bật và khó quên nhất.

Du lịch Quy Nhơn tiết kiệm thì nên đi vào mùa nào, tháng nào là hấp dẫn nhất?
Du lịch Quy Nhơn tiết kiệm thì nên đi vào mùa nào, tháng nào là hấp dẫn nhất?

Du lịch Quy Nhơn mùa nào đẹp nhất và thuận lợi nhất?

Du lịch Quy Nhơn vào mùa nào đẹp nhất và thuận lợi nhất, cũng là câu hỏi được các tín đồ check in tìm kiếm nhiều nhất hiện này. Và đến du lịch Quy Nhơn vào mùa nào đẹp nhất? Các trả lời của các bạn sẽ được giải đáp dưới đây.

– Du lịch Quy Nhơn vào mùa mưa thì lưu ý những gì?

Mùa mưa ở Quy Nhơn thường kéo dài từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau. Trước khi đi du lịch Quy Nhơn mùa mưa bạn phải quyết định thật kỹ xem thử có nên đi hay không?. đi vào mùa này thường phải lưu ý những điều này.

Tránh đi du lịch biển hay là đi leo núi vào mùa mưa

Vì thời tiết mùa này khá bất thường và ẩm ướt. Còn nếu có đi thì không được tổ chức cắm trại, ngủ qua đêm hoặc tắm biển. Vì rất là nguy hiểm

Du lịch Quy Nhơn vào mùa mưa thì nên lưu ý những điều sau.
Du lịch Quy Nhơn vào mùa mưa thì nên lưu ý những điều sau.

Tất nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm Du Lịch Quy Nhơn giá rẻ. Thì nên săn những voucher nghỉ dưỡng cao cấp. Với giá hạt dẻ để được thảnh thơi, tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

– Du lịch Quy Nhơn vào mùa Khô có gì?

Mùa khô ở thành phố biển Quy Nhơn thường bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 9 trong năm. Nơi đây cũng là mùa cao điểm của nghành du lịch Quy Nhơn nở rộ. Vào mùa khô, thời tiết ở Quy Nhơn thường nắng nóng kéo dài. Sẽ tăng hơn so với tháng 3 và tháng 4. Thường dao động từ 27-34 độ C, Vì thế cũng là thời điểm thích hợp nhất. Để tổ chức những chuyến du lịch biển của mình.

Du lịch Quy Nhơn vào mùa Khô co gì khác biệt
Du lịch Quy Nhơn vào mùa Khô có gì khác biệt

Du lịch Quy Nhơn vào mùa này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng thời tiết du lịch biển ở đây vô cùng ấn tượng. Với làn nước biển trong xanh thích hợp để bạn đi check in những địa điểm du lịch. Cũng như được tham gia vào các hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫm. Hơn nữa, Khi đến du lịch Quy Nhơn vào mùa này. Bạn còn có cơ hội tham gia các lễ hội truyền thống các dân tộc nơi đây như: Lễ Hội Cầu Ngư, Lễ Hội Đua Thuyền, Lễ Hội Đống Đa Tây Sơn

Du lịch Quy Nhơn tiết kiệm thì nên đi vào tháng mấy?

Ở đây mặc dù có mùa mưa kéo dài. Nhưng cũng có những tháng nắm ấm cũng dài. Vì vậy Thành phố biển Quy Nhơn không có nằm trong vùng tâm bão nên khí hậu ở Quy Nhơn rất tuyệt để du khách đến đây. Đến đây bạn mới trả lời được vậy đi du lịch Quy Nhơn tháng mấy là đẹp nhất rồi phải không?

Du lịch Quy Nhơn tiết kiệm thì nên đi vào tháng mấy là đẹp?
Du lịch Quy Nhơn tiết kiệm thì nên đi vào tháng mấy là đẹp?

– Du lịch Quy Nhơn tháng 1 và tháng 2

Ở đây tháng 1 và 2 có thể coi là mùa Quy Nhơn chính thức bước vào mùa du lịch. Tháng này do còn tiết trời của mùa mưa để lại, nên trời rất diệu máy. Nhiệt độ từ 22 đến 27 độ C. Thời tiết ở đây tháng này khiến cho những tín đồ du lịch khó tính nhất cũng phải trầm trồ. Nếu  muốn được hòa mình vào các lễ hội ở tháng này thì nhanh chân book vé nhanh và ngay nha.

Du lịch Quy Nhơn tháng 1 và tháng 2 khám phá thêm vẻ đẹp tiềm ẩn
Du lịch Quy Nhơn tháng 1 và tháng 2 khám phá thêm vẻ đẹp tiềm ẩn

– Du lịch Quy Nhơn tháng 3

Tháng 3 trong năm cũng là thời điểm du lịch Quy Nhơn nở rộ. Lúc này thời tiết cũng đang chuẩn bị bước vào mùa khô. Nhiệt độ đã bắt đầu tăng nhưng không đáng kể, vẫn duy trì ở mức nhiệt từ 24 đến 30 độ C. Nhiệt độ ở mức trung bình và dễ chịu.

Du lịch Quy Nhơn tháng 3 nhiệt độ trung bình và rất dễ chiệu
Du lịch Quy Nhơn tháng 3 nhiệt độ trung bình và rất dễ chiệu

– Du lịch Quy Nhơn tháng 4

Đối với các tỉnh phía khác, du lịch biển vào tháng 4 còn rất hạn chế vì thời tiết không được đẹp, thường có mưa rải rác. Nhưng ở Quy Nhơn vào tháng 4 là thời điểm rất thích hợp để cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Tháng 4 cũng là tháng đánh dấu kết thúc mùa mưa và đầu mùa khô ở thành phố biển này.

Du lịch Quy Nhơn tháng 4 đánh dấu kết thúc mùa mưa
Du lịch Quy Nhơn tháng 4 đánh dấu kết thúc mùa mưa

– Du lịch Quy Nhơn tháng 5 đến tháng 9

Đến Quy Nhơn vào tháng 5 đến tháng 9 là lúc thời điểm Du Lịch Quy Nhơn Bùng nổ. Tháng này cách Bãi biển Quy Nhơn và các bãi tắm hoang sơ được coi là có phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất trong năm.

Du lịch Quy Nhơn tháng 5 đến tháng 9 cũng là tâm điểm của mùa du lịch Quy Nhơn
Du lịch Quy Nhơn tháng 5 đến tháng 9 cũng là tâm điểm của mùa du lịch Quy Nhơn

Tháng 5, nhiệt độ thấp trung bình là 26 độ đến 32 độ. Có sự chênh lệch nhiệt độ giữa các ngày trong tháng nhưng không đáng kể và không ảnh hưởng gì đến việc lên kế hoạch của các tín đồ check in. Cho đến tháng 5 trở đi hầu như các cơn mưa không còn nữa.

Du lịch từ tháng 5 đến tháng 9 cũng là lúc những địa điểm du lịch Quy Nhơn đón nhiều lượt khách trong năm. Khám phá Eo Gió, Kỳ Co, Ghềnh Ráng, Hòn Khô, tham quan Tháp Đôi và nhiều hoạt động vui chơi ngoài trời đều rất thú vị.

– Du lịch Quy Nhơn tháng 10

Nơi này ngoài điều kiện thời tiết vô cùng thuận lợi không có mùa đông lạnh. Như ở các tỉnh khác nên ở đây du lịch phát triển quanh năm. Vì thế các tín đồ có thể yên tâm đi du lịch Quy Nhơn vào tháng 10. Tháng 10 khách du lịch đến Quy Nhơn không quá đông nên bạn có thể thoải mái tham quan và đặc biệt là không lo túi tiền của mình, hoặc hết phòng hay hết khách sạn.

Du lịch Quy Nhơn tháng 10 cũng là thời điểm nhìn lại 1 năm du lịch
Du lịch Quy Nhơn tháng 10 cũng là thời điểm nhìn lại 1 năm du lịch

– Du lịch Quy Nhơn tháng 11 và tháng 12

Du lịch Quy Nhơn vào tháng này thì không có mưa lớn. Cũng không có bão lũ như tháng 10, nhất là thời điểm đầu tháng. Tháng 11 và 12 tại Quy Nhơn thời tiết nắng đẹp, trời quan mây tạnh, nhiệt độ khá mát mẻ, dao động từ 22 đến 28 độ. Khí hậu tháng này trời vẫn còn nắng khá thích hợp để đi du lịch, nghỉ dưỡng và khám phá Quy Nhơn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm cho mình một chuyến du lịch Quy Nhơn tháng 12 rồi nhé.

Du lịch Quy Nhơn tháng 11 và tháng 12 có nên đi hay không vào mùa này nhỉ?
Du lịch Quy Nhơn tháng 11 và tháng 12 có nên đi hay không vào mùa này nhỉ?

2. Du lịch Quy Nhơn tiết kiệm thì nên chọn những Homestay nào

Đến với Quy Nhơn check in, thay vì nghỉ ngơi tại những khu resort cao cấp. Hoặc các khách sạn sang trọng thì những homestay Quy Nhơn giá rẻ. Là nơi dừng chân lý tưởng trong chuyến đi. Nếu bạn đang có ý đi du lịch Quy Nhơn với giá tiết kiệm nhất. Thì hãy để Quyzo Travel  giới thiệu cho bạn những homestay Quy Nhơn giá rẻ dưới đây nhé!

Du lịch Quy Nhơn tiết kiệm thì nên chọn những Homestay nào cho phù hợp túi tiền
Du lịch Quy Nhơn tiết kiệm thì nên chọn những Homestay nào cho phù hợp túi tiền

– Rỗng Homestay Quy Nhơn

Rỗng Homestay giá rẻ tọa lạc tại hẻm 278/3 Nguyễn Thái Học Quy Nhơn nằm trong 1 con hẻm nhỏ ngay trung tâm thành phố, đây cũng là một địa điểm rất thuận lợi để du khách di chuyển đến các địa điểm vui chơi, ăn uống. Uống và trải nghiệm những địa điểm hấp dẫn ở Quy Nhơn.

Rỗng Homestay Quy Nhơn giá cả hợp lý nhất cho bạn lựa chọn
Rỗng Homestay Quy Nhơn giá cả hợp lý nhất cho bạn lựa chọn

Với khoảng cách chỉ 1 đến 2km, bạn chỉ mất 5 từ bến xe Quy Nhơn đến Rỗng Homestay bằng xe máy hoặc ô tô. Giữa vô số homestay Quy Nhơn giá rẻ, Rỗng Quy Nhơn hiện lên như một mảng màu nổi bật trên “bản đồ lưu trú”, với một gam màu vô cùng thú vị.

Điểm đặc nổi bật nhất của Rỗng Homestay là tất cả các phòng đều được xây dựng bằng gỗ và trang trí theo phong cách vintage, pha chút hoài cổ. Đến đây, các bạn sẽ tìm về với những ngày xưa cũ với vài chiếc bình gốm, chiếc đài “năm ấy”, những chiếc tủ nhuốm màu thời gian…

Nói đúng hơn. Rỗng Homestay như một “bản nhạc nhẹ” của cuộc đời. Nó không ồn ào, náo nhiệt hay huyên náo mà yên tĩnh đến lạ lùng. Mỗi khi bước chân đến nơi đây, ta như quên đi mọi căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống, thay vào đó là sự bình yên và vui tươi.

 • Địa chỉ: 278/3 Nguyễn Thái Học Quy Nhơn

– 1984 Homestay Quy Nhơn

Homestay này tọa lạc tại 37B Phan Bội Châu, Lê Lợi, Quy Nhơn. Homestay sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Quy Nhơn. Và chỉ cách bãi biển 400m, khách ở homestay. Sẽ rất dễ dàng để di chuyển xuống bãi biển để vui chơi.

1984 Homestay sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Quy Nhơn nên view rất đẹp
1984 Homestay sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Quy Nhơn nên view rất đẹp

Nơi này một trong những homestay giá rẻ nhất ở Quy Nhơn. Với thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Khi chọn nơi đây làm điểm dừng chân. Tuy giá rẻ nhưng đây sẽ là một homestay cực kỳ chất lượng dành cho bạn.

Nhìn từ xa, tổng thể 1984 House Homestay. Nổi bật như đèn ngủ. Không chỉ với không gian tổng thể mà mọi chi tiết bên trong homestay đều được trang trí tỉ mỉ và tinh tế. Đến từng góc nhỏ. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của homestay luôn thân thiện, nhiệt tình. Chào mừng du khách khi lưu trú tại đây.

3. Du lịch Quy Nhơn tiết kiệm và cách di chuyển đến Quy Nhơn

Quy Nhơn là thành phố du lịch biển, thuộc tỉnh Bình Định nằm ở Miền Trung. Quy Nhơn không phải là địa điểm du lịch Hot hay nổi đình đám như các tỉnh khác. Nhưng thành phố này chinh phục các tính đồ du lịch khó tính. Bằng những bãi biển đẹp, những bãi tắm hoang sơ và quang cảnh thiên nhiên thơ mộng. Chính vì vậy các tín đồ du lịch không nên bỏ qua thành phố này. Đặc biệt thành phố này còn có rất nhiều món ngon và đặc sản phong phú.

Du lịch Quy Nhơn tiết kiệm và cách di chuyển đến Quy Nhơn
Du lịch Quy Nhơn tiết kiệm và cách di chuyển đến Quy Nhơn

– Di chuyển đến Quy Nhơn bằng tàu hỏa.

Tàu hỏa cũng là một phương tiện dành cho những tín đồ du lịch nào thích trải nghiệm. Khi du lịch đến thành phố biển Quy Nhơn. Di chuyển bằng tàu hỏa sẽ giúp các bạn nhìn thấy những cảnh vật dọc đường. Hay đời sống thường ngày của người dân ở những vùng đất mà tàu hỏa chạy qua.

Di chuyển đến Quy Nhơn bằng tàu hỏa
Di chuyển đến Quy Nhơn bằng tàu hỏa
 • Hà Nội – Quy Nhơn: ghế phụ 430.000đ, ghế cứng điều hòa 630.000đ, ghế điều hòa 1.000.000đ đến 1.300.000đ.
 • Sài Gòn – Hà Nội: ghế phụ 260.000đ, ghế cứng 330.000đ, ghế cứng điều hòa 360.000đ, máy lạnh 660.000đ – 1.000.000đ.

– Di chuyển đến Quy Nhơn bằng xe khách.

Nhìn chung di chuyển bằng xe khách cũng như di chuyển bằng tàu hỏa. Xe khách cũng là hãng xe được các tín đồ du lịch lựa chọn nhiều nhất khi du lịch đến Quy Nhơn. Hiện nay đã xuất hiện rất nhiều loại xe khách cao cấp giá rẻ. Nên cách bạn cứ việc di chuyển đến Quy Nhơn và không lo nghĩ gì về giá.

Di chuyển đến Quy Nhơn bằng xe khách cũng là thích hợp cho bạn
Di chuyển đến Quy Nhơn bằng xe khách cũng là thích hợp cho bạn
 • Giá xe khách: 600.000 đến 900.000 đồng và vào những ngày Tết giá vé sẽ cao hơn rất nhiều.

– Di chuyển đến Quy Nhơn bằng Máy Bay.

Với thời tiết và khí hậu thuận lợi. Các bạn có thể mua vé máy bay và di chuyển đến Quy Nhơn vào bất kỳ mùa nào trong năm. Tuy nhiên các bạn có thể săn các Voucher vé máy bay giá rẻ

Di chuyển đến Quy Nhơn bằng Máy Bay có thể di chuyển được bất kỳ mùa nào trong năm
Di chuyển đến Quy Nhơn bằng Máy Bay có thể di chuyển được bất kỳ mùa nào trong năm
 • Khởi hành từ Hà Nội: Trung bình có khoảng 14-15 chuyến / ngày. Thời gian bay 1 giờ 20 phút. Giá vé từ 390.000đ / chiều của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Airlines, Bamboo Airways.
 • Khởi hành từ Hồ Chí Minh: Có khoảng 10 chuyến bay khứ hồi mỗi ngày. Thời gian bay 1h10 ‘, được khai thác bởi các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways. Giá vé từ 199.000đ / chiều.

4. Phương tiện nào khi đi Du Lịch Quy Nhơn.

Trong bài viết này Quyzo Travel sẽ giới thiệu cho các bạn biết cụ thể hơn. Về những phương tiện đi lại nào, giá rẻ và phù hợp với túi tiền của bạn. Tôi nên di chuyển như thế nào?. Địa chỉ, cơ sở cho thuê xe máy, ô tô và các loại phương tiện khác uy tín. Để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất. Khi đi du lịch Quy Nhơn giá rẻ.!

Phương tiện nào khi đi Du Lịch Quy Nhơn với giá tiết kiệm
Phương tiện nào khi đi Du Lịch Quy Nhơn với giá tiết kiệm

Thuê xe máy Quy Nhơn giá rẻ.

Thời gian gần đây, các dịch vụ du lịch Quy Nhơn, đang được các du khách trong và ngoài nước ưa thích, lựa chọn khi du lịch Quy Nhơn. Trải nghiệm cảm giác tự do đi đến những nơi mình muốn, với chi phí tiết kiệm.

Thuê xe máy Quy Nhơn giá rẻ. cũng là phương tiện được nhiều người lựa chọn
Thuê xe máy Quy Nhơn giá rẻ. cũng là phương tiện được nhiều người lựa chọn

Nhiều du khách muốn tìm kiếm cho mình. Một nơi cho thuê xe máy giá rẻ, đảm bảo chất lượng và uy tín thì không phải dễ đối với bạn. Bên cạnh đó bạn cũng không muốn mà thuê phải xe kém chất lượng, dịch vụ kém làm ảnh hưởng đến chuyến du lịch của mình.

Vậy thuê xe máy Quy Nhơn ở đâu chất lượng và giá rẻ? Có cả dịch vụ thuê xe máy tại Sân Bay Phù Cát, ga Diêu Trì, FLC, hoặc tại khách sạn, Homestay nào không?. Hãy để Quyzo Travel giới thiệu đến các bạn địa điểm cho thuê xe máy này nhé.

– Rỗng Motorbike cho thuê xe máy Quy Nhơn giá rẻ

Rỗng Homestay tọa lạc tại hẻm 278/3 Nguyễn Thái Học Quy Nhơn. Nằm trong 1 con hẻm nhỏ ngay trung tâm thành phố, đây cũng là một địa điểm rất thuận lợi để du khách thuê xe máy. Để các bạn có thể tự do di chuyển đến các địa điểm vui chơi, ăn uống. Uống và trải nghiệm những địa điểm hấp dẫn ở Quy Nhơn.

Rỗng Motorbike là địa chỉ cho thuê xe máy Quy Nhơn giá rẻ và Uy tín
Rỗng Motorbike là địa chỉ cho thuê xe máy Quy Nhơn giá rẻ và Uy tín

Nơi này cũng là cơ sở cho thuê xe chuyên nghiệp tại Quy Nhơn, Bình Định. Không những cho thuê máy trong nội thành Quy Nhơn. Rỗng Motorbike còn cho thuê xe máy ở sân bay Phù Cát, Ga Diêu Trì. Đây là địa điểm hiếm hoi có cung cấp dịch vụ cho thuê xe đầy đủ như vậy.

Hơn nữa, chất lượng xe máy ở đây rất tốt. Động cơ mạnh mẽ của xe giúp cho bạn sẵn sàng chinh phục mọi nẻo đường Bình Định. Dù là đèo cao hay dốc gập ghềnh thì bạn cũng sẽ vượt qua một cách dễ dàng.

Dịch vụ ở đây không những tốt. Mà còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Với kinh nghiệm nhiều năm cho thuê xe máy tại Quy Nhơn, mọi hoạt động du lịc tại đây đều được nhân viên nơi đây ghi nhớ. Thật tốt khi có một đội ngũ “hướng dẫn viên” giỏi như vậy phải không?

 • Địa chỉ: 278 Nguyễn Thái Học, TP Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0933.544.422
 • Website: https://thuexequynhon.net

– Dịch vụ cho thuê xe oto giá rẻ.

Oto cũng là một trong những phương tiện lựa chọn thích hợp. Khi đi du lịch Quy Nhơn giá rẻ theo nhóm đông người hoặc cùng gia đình. Tuy bạn không được tự do ra vào mọi ngõ ngách như đi xe máy. Nhưng việc di chuyển bằng ô tô rất tiện lợi vì tránh được mưa gió khi di chuyển.

Dịch vụ cho thuê xe oto giá rẻ cũng là phương tiện được quan tâm nhất
Dịch vụ cho thuê xe oto giá rẻ cũng là phương tiện được quan tâm nhất

Các địa chỉ cho thuê xe oto hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm khi du lịch đến các địa điểm Quy Nhơn… Đặc biệt là du khách đến “phố biển” công tác. Hay đi du lịch cùng bạn bè, gia đình và những người thân yêu. Bởi sự tiện lợi, chi phí tiết kiệm và dễ dàng đi đến nhiều điểm tham quan trong tất cả các điều kiện thời tiết.

Phương Trang Travel

 • Số điện thoại: 0786318365
 • Địa chỉ: 58/23 Nguyễn Lữ, Phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn

Công ty TNHH Vietmutual

 • Số điện thoại: 0919 418365
 • Địa chỉ: 115-117-119 Tây Sơn, TP Quy Nhơn

Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Lộc Phát

 • Số điện thoại: 0786318365
 • Địa chỉ: Lô 19 – A6, Khu tái định cư Nhơn Phú

Công ty TNHH Dịch vụ Tổng hợp Hoàng Linh

 • Số điện thoại: 0961118365
 • Địa chỉ: 51 Nguyễn Thị Định, TP Quy Nhơn

Công ty TNHH Vietmutual

 • Số điện thoại: 0961118365
 • Địa chỉ: ĐC 1a-8 Lý Thái Tổ – Phường Nguyễn Văn Cừ

– Dịch vụ Taxi Quy Nhơn giá rẻ

Quy Nhơn là một trong những địa điểm du lịch có nhiều di tích lịch sử, văn hoá ẩm thực vùng miền, địa điểm vui chơi giải trí được phân bố khắp trên các huyện. Cũng bởi vì vậy mà việc di chuyển đi lại khắp các huyện, khiến nhiều du khách cảm thấy đau đầu. Với những bạn đi du lịch tự túc thì có thể thuê xe máy để làm phương tiện đi lại.

Dịch vụ Taxi Quy Nhơn giá rẻ hiện cũng đang được ưa chuộn nhất Quy Nhơn
Dịch vụ Taxi Quy Nhơn giá rẻ hiện cũng đang được ưa chuộn nhất Quy Nhơn

Còn với nhóm tầm 5 đến 6 người thì cần lắm một chiếc taxi có thể đưa bạn tới tất cả các điểm du lịch ở đây. Và dưới bài viết này Quyzo Travel sẽ cập nhật cho các bạn biết. những hãng taxi giá rẻ ở Quy Nhơn.

Mà hầu như Taxi Quy Nhơn thì hãng nào cũng rẻ. Nên không nhất thiết bạn phải chọn lựa làm gì.

 • Sun Taxi (+84 56 368 6868). Dịch vụ taxi lớn nhất tại Quy Nhơn. 5.000 đồng cho 500m đầu tiên, mỗi km từ 0,5km đến 30,5km giá 11.500 đồng và trên 30,5km giá 9.500 đồng / km. Địa chỉ: 66/2 Hòn Mặc Tử, Ghềnh Ráng, Quy Nhơn, Bình Định.
 • Taxi Mai Linh (+84 3838 3838). Giá 16.000đ / km (đã bao gồm thuế và phí) cho taxi 4 chỗ. Địa chỉ: 33A Tây Sơn, Quang Trung, Quy Nhơn, Bình Định.
 • Taxi Chí Thành (+84 56 3827888). Địa chỉ: 11 Mai Xuân Thưởng, Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định.

5. Du lịch Quy Nhơn tiết kiệm nên trang bị những gì?

Du lịch Quy Nhơn tiết kiệm thì nên trang bị những gì? là câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất trên google dành cho những ai, lần đầu tiên đến du lịch nơi này. Và sau đây mình sẽ gợi ý cho các bạn một vài vật dụng cần thiết đem theo khi đi du lịch!

Du lịch Quy Nhơn tiết kiệm nên trang bị những gì? bạn lưu ý nhé
Du lịch Quy Nhơn tiết kiệm nên trang bị những gì? bạn lưu ý nhé

Một chuyến du lịch, dù có ít ngày hay dài ngày đi nữa. Có đi được trọn vẹn hay không cũng phụ thuộc khá nhiều vào hành trang mà bạn chuẩn bị mang theo. Để không bỏ sót những vật dụng cần thiết chuẩn bị cho chuyến du lịch này bạn nên đem theo những vật dụng sau đây.

– Tiền và giấy tờ tùy thân

Tiền: Cho dù bạn có đi du lịch ở đâu đi nữa chắc chắn. Thứ mà bạn không thể thiếu đó chắc chắn là tiền rồi. Bạn nên mang theo tiền mặt và cũng nên mang theo thẻ ngân hàng. Để tránh bị động khi cần.

Tiền và giấy tờ tùy thân là vật bất ly thân khi đi du lịch
Tiền và giấy tờ tùy thân là vật bất ly thân khi đi du lịch

Giấy tờ tùy thân: Giấy tờ tùy thân là thứ không thể thiếu khi đi du lịch vì bạn sẽ phải dùng để làm thủ tục tại sân bay, thuê xe máy hoặc di chuyển trên đường. Các giấy tờ cần thiết là: CMT, CMND, bằng lái xe, hộ chiếu.

– Những đồ dùng công nghệ

Những đồ dùng công nghệ sau chắc chăn bạn nên đem theo như: Điện thoại, máy ảnh, pin sạc dự phòng, sạc điện thoại… Các món đồ công nghệ này chắc chắn không thể thiếu khi đi rồi.

Điện thoại: Rất quan trọng, không những để liên lạc nha. Mà còn để chụp ảnh check in, ghi chú địa chỉ, tra cứu bản đồ online….

Sạc pin điện thoại, máy ảnh, pin dự phòng: Để đảm bảo đồ điện tử bạn mang theo không bị hết pin.

Những đồ dùng công nghệ sau chắc chăn bạn nên đem theo như: Điện thoại, máy ảnh, pin sạc dự phòng, sạc điện thoại…
Những đồ dùng công nghệ sau chắc chăn bạn nên đem theo như: Điện thoại, máy ảnh, pin sạc dự phòng, sạc điện thoại…

Lưu ý: Bạn nên để trong túi chống thấm nước để đảm bảo an toàn cho các món đồ công nghệ.

– Trang phục và phụ kiện

Đi du lịch cũng là dịp để diện những bộ quần áo đẹp thay vì những bộ quần áo công sở hàng ngày bạn mặc đi làm. Vì vậy những bộ quần áo và phụ kiện mang theo khi đi du lịch cũng vô cùng quan trọng. Đặc biệt, với trang phục còn giúp bạn lung linh hơn khi lên hình.

Trang phục và phụ kiện dành cho những người có sở thích đam mê du lịch
Trang phục và phụ kiện dành cho những người có sở thích đam mê du lịch

Quần áo: Quần dài, quần short, váy, áo sơ mi dài, áo thun thoải mái, đồ lót, quần áo ngủ và áo ấm nên mang theo nếu bạn đi vào thời tiết lạnh. Nếu bạn sắp có một chuyến du lịch dài ngày, hãy tính toán để mang đủ quần áo cho cả hành trình. Nên cho quần áo vào túi ni lông để tránh mùi tàu, nếu dùng vali thì nên gấp quần áo gọn gàng để quần áo không bị nhăn, tránh làm mất diện tích vali.

Phụ kiện: Mũ rộng vành, ô, kính râm, khẩu trang, găng tay, khăn quàng cổ, giày thể thao, dép, tất.

– Thuốc dự phòng và dụng cụ y tế

Khi đi du lịch, bạn cũng nên chủ động mang theo một số loại thuốc và đồ dùng y tế cơ bản. Để ở nơi dễ lấy trong hành lý và đánh dấu riêng từng loại. Dưới đây là một số loại thuốc để trả lời câu hỏi “Tôi khuyên các bạn nên mang theo những loại thuốc nào khi đi du lịch?”:

Thuốc dự phòng và dụng cụ y tế
Thuốc dự phòng và dụng cụ y tế
 • Thuốc tiêu hóa, tiêu chảy
 • Thuốc trị cảm lạnh, viêm họng, hạ sốt
 • Chống nắng, chống nứt nẻ, chống dị ứng
 • Kem chống côn trùng
 • Dầu gió
 • Vitamin C, B1
 • Thuốc chống ốm đau / ô tô / máy bay
 • Băng, cồn, thuốc đỏ, gel

– Vật dụng cá nhân.

Vật dụng cá nhân cũng là một trong những đồ vật không thể thiếu. Khi bạn đi du lịch. Và sau đây là một số đồ dùng cá nhân bạn cần mang theo khi đi du lịch.

Vật dụng cá nhân. là những thứ không bao giờ thiếu khi đi du lịch
Vật dụng cá nhân. là những thứ không bao giờ thiếu khi đi du lịch
 • Bàn chải đánh răng, lược
 • Kem đánh răng, sửa rửa mặt, dầu gội, sữa tắm, nước súc miệng
 • Khăn tắm, khăn tắm
 • Mỹ phẩm (mang theo nhỏ gọn)
 • Tẩy trang cho phụ nữ
 • Kem cạo râu và dao cạo râu dành cho nam

6. Du lịch Quy Nhơn tiết kiệm ăn uống ở đâu rẻ?

Đi du lịch Quy Nhơn tiết kiệm. Thì nên ăn những gì ngon bổ rẻ và và hợp với túi tiền của bạn. Và đây là những địa điểm ăn uống ngon, rẻ ở Quy Nhơn sẽ được bật mí dưới đây. Sẽ giúp cho các bạn ăn uống hết các con phố ở Quy Nhơn mà không lo nghĩ gì đến túi tiền của mình.

Du lịch Quy Nhơn tiết kiệm ăn uống ở đâu rẻ?
Du lịch Quy Nhơn tiết kiệm ăn uống ở đâu rẻ?

– Địa điểm ăn sáng Nguyễn Công Trứ.

Bạn đang phân vân? Du lịch đến đây thì sáng nay ăn gì ngon và rẻ nhỉ? Và mình cũng xin chia sẻ đến các bạn, một địa điểm ăn uống rất hợp với túi tiền của bạn và rất nhiều món khác nữa. Thỏa sức cho bạn lựa chọn.

Địa điểm ăn sáng Nguyễn Công Trứ.
Địa điểm ăn sáng Nguyễn Công Trứ.

Đầu tiên là mình đi ăn xôi. Các quán xôi bán ở đây rất ngon, mà giá chỉ có 10k thôi. xôi được nấu từ nếp mềm dẻo vừa phải rưới thêm chút mỡ hành và nước thịt đậm đà, ăn cùng với thịt, trứng và hành phi vàng. Sáng sớm đi học mà có một đĩa xôi thế này thì không lo đói nữa rồi.

Ngoài xôi là ở đây còn có món bánh mì cũng rất đặc biệt. Bánh mì được nướng giòn, phết một lớp bơ thơm, chấm với nước thịt, sau đó quết lên.

Ở con phố này còn có thêm các món Bún cho bạn lựa chọn như bún sứa, bún cá … Ngoài ra còn có các món ăn sáng khác như bún riêu cua, bò kho, cơm tấm, trên con phố này. Ngoài ra còn có cháo lươn nấu nghệ.

– Địa điểm ăn uống giá rẻ đường Ngọc Hân Công Chúa

Bạn muốn thưởng thức hải sản tươi sống ở Quy Nhơn. Nhưng không nổi nó không nằm trong dự kiến du lịch tiết kiệm của bạn. Tjif phải làm sao? Hãy mau đặt chân đến Phố Ốc Ngọc Hân Công Chúa.

Địa điểm ăn uống giá rẻ đường Ngọc Hân Công Chúa
Địa điểm ăn uống giá rẻ đường Ngọc Hân Công Chúa

Ở địa điểm này, Các món hải sản được chế biến ngay tại chỗ, mùi hương vị của các món Hải sản thơm phức, có khi nấu với nước dùng đậm đà, ăn kèm với đĩa ốc trộn chua ngọt thì quả thật đã. là vô cùng hấp dẫn. Ngon mà giá cả ở đây rất phải chăng, mỗi đĩa tầm 10-15k. Ăn ngon mà vẫn rủng rỉnh tiền.

Ngoài Hải sản ra. Ở đay còn có các món xiên que xiên bánh tráng nướng với giá siêu rẻ chỉ 1k / cây. Nhân tôm thịt bằm được gói trong lớp bánh tráng mỏng được nướng chín vàng giòn và chấm với tương ớt ngọt.

Ngoài hải sản, các đồ nướng ra, ở đây còn có cón món ăn khác, để lại nhiều ấn tượng cho các tín đồ du lịch ở đây

– Phố ẩm thực Ngô Văn Sở. Con đường ăn uống nhộn nhịp nhất về đêm

Phố ẩm thực này nằm trên con đường Ngô Văn Sở. ở Trung tâm thành phố Quy Nhơn và Quàng Trường Quy Nhơn.

Phố ẩm thực Ngô Văn Sở. Con đường ăn uống nhộn nhịp nhất về đêm
Phố ẩm thực Ngô Văn Sở. Con đường ăn uống nhộn nhịp nhất về đêm

Nếu như bạn chưa một lần đặt chân đến nơi này. Tức là bạn chưa bao giờ đến Quy Nhơn rồi. Đây là những câu nói vui truyền tai nhau, giữa những tín đồ du lịch khi đặt chân đến đây. Con phố này rất nổi tiếng với các món ăn ngon và rẻ như nem nướng, mực nướng, nem nướng rau răm… hay bánh xèo, bánh căn…

Nếu muốn ăn no nê thì bún cá, bánh chưng là những lựa chọn rất thú vị. Sau khi thưởng thức hết các món ăn nơi này, bạn có thể tráng miệng bằng những ly sinh tố thơm ngon hay những tách chè miền trung mà bạn có thể ngắm nhìn xung quanh … Một điều lưu ý khi đến con phố này là mỗi người ăn một chút để dành cho những món tiếp theo nhé..

– Phố ẩm thực Phan Bội Châu

Nếu bạn là người thích khám phá những món ăn vặt siêu rẻ, trong khi đi du lịch tiết kiệm thì. Phố ẩm thực Phan Bội Châu chính là thiên đường ăn uống ngon, no, rẻ dành cho bạn. Và khu phố này chưa bao giờ làm thất vọng. Và nói chung Phố ẩm thực Phan Bội Châu luôn là địa điểm yêu thích của nhiều bạn trẻ cũng như du khách khi đến đây.

Phố ẩm thực Phan Bội Châu chính là thiên đường ăn uống ngon, no, rẻ dành cho bạn.
Phố ẩm thực Phan Bội Châu chính là thiên đường ăn uống ngon, no, rẻ dành cho bạn.

Đến với phố Phan Bội Châu, món đầu tiên phải thử là nem nướng. Nem nướng chín vàng, hơi cháy cạnh, thơm mềm ăn kèm với tương ớt tỏi tươi. Mùa đông, ngồi bên bếp lửa hồng, ăn từng miếng nem nướng nóng hổi, cả người sẽ ấm lên rất nhiều.

Nếu nem nướng vẫn chưa làm thỏa mãn vị giác của bạn, thì món trứng ốp la chắc chắn là món bạn nên thử tiếp theo khi đến Quy Nhơn. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản là trứng, bánh tráng và hành tây là chúng ta đã có ngay một món ăn nóng hổi, rất thích hợp cho những ngày thu đông này.

7. Du lịch Quy Nhơn tiết kiệm nên đi tự túc hay đi theo tour

Bạn có thể đi du lịch Quy Nhơn tự túc để chủ động toàn thời thời gian và tiết kiệm chi phí với bản thân. Và có thể tự quyết định những địa điểm mà mình muốn đổi lịch trình nếu như có ảnh hưởng của thời tiết.

7. Du lịch Quy Nhơn tiết kiệm nên đi tự túc hay đi theo tour là tiết kiệm nhất?
7. Du lịch Quy Nhơn tiết kiệm nên đi tự túc hay đi theo tour là tiết kiệm nhất?

Đặc biệt với những người trẻ thì việc đi du lịch tự túc bao giờ cũng thích hơn so với đi tour đúng không nào?!

Và nếu như bạn không có quá nhiều thời gian chuẩn bị cho chuyến đi của mình. Cũng như trong đoàn đi có người lớn hoặc trẻ nhỏ. Vậy bạn nên chọn đi theo tour để an toàn và vui chơi hợp lý hơn nhé!

8. Du lịch Quy Nhơn tiết kiệm đi bao nhiêu ngày là hợp lý nhất?

Thời gian hợp lý nhất để có chuyến đi du lịch Quy Nhơn tiết kiệm là 2 ngày 1 đêm. thời gian này là đủ để bạn khám phá hết các địa điểm đẹp nhất ở Quy Nhơn rồi. Nếu bạn chỉ muốn đổi gió và không có nhiều thời gian thì có thể đi về trong ngày cũng khá hợp lý nhé! Nếu như các bạn ở xa như Hà Nội và Sài Gòn thì ở lại 3 ngày 2 đêm là hợp lý nhất nhé.

Du lịch Quy Nhơn tiết kiệm đi bao nhiêu ngày là hợp lý nhất?
Du lịch Quy Nhơn tiết kiệm đi bao nhiêu ngày là hợp lý nhất?

– Du lịch Quy Nhơn 2 ngày 1 đêm

Nếu như bạn muốn du lịch Quy Nhơn tự túc 2 ngày 1 đêm, với giá vô cùng tiết kiệm và hợp túi tiền. Quyzo Travel sẽ đưa ra gợi ý cho các bạn tham khảo và khám phá hết tất cả các điểm đến đẹp hút hồn, nổi tiếng ngay bên trong thành phố Quy Nhơn xinh đẹp như: Ghềnh Ráng Tiên Sa, Tháp Đôi… hay đến với Bãi biển Kỳ Co với làn nước biển trong xanh tuyệt đẹp. Với những rạn san hô còn nguyên sơ, Eo Gió hùng vĩ còn được mệnh danh là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Du lịch Quy Nhơn 2 ngày 1 đêm
Du lịch Quy Nhơn 2 ngày 1 đêm

Gợi ý 2 Tour Ngày thứ 1 dành cho bạn

 • Tour QN 08: Tour Kỳ Co – Eo Gió – Tịnh Xá Ngọc Hòa 
 • Tour QN 02: Hòn Khô – Khu Dã ngoại – Linh Phong Tự & Trãi ngiệm chèo SUP 

Buổi tối về Quy Nhơn: 

 • Khám phá Phố Ẩm Thực Quy  Nhơn – Phố Ẩm Thực Phan Bội Châu
 • Dạo mát ở Quảng Trường Quy Nhơn và Bãi biển Quy Nhơn

Gợi ý Tour Ngày thứ 2 dành cho bạn

 • Tour QN 09: Dạo quanh Phố biển Bình yên thơ mộng. Check in địa điểm ăn sáng Quy Nhơn

– Du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm

Du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm những gợi ý dành cho bạn
Du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm những gợi ý dành cho bạn

Gợi ý 3 Tour ngày thứ 1 cho bạn cho bạn lựa chọn

 • Tour QN 08: Tour Kỳ Co – Eo Gió – Tịnh Xá Ngọc Hòa 
 • Tour QN 02: Hòn Khô – Khu Dã ngoại – Linh Phong Tự & Trãi ngiệm chèo SUP 
 • Tour QN 05: Tour Quy Nhơn – Phú Yên 1 ngày: “Hải Đăng Mũi Điện – Bãi Môn – Vịnh Vũng Rô – Đảo Hòn Nưa”

Gợi ý 4 Tour ngày thứ 2 cho bạn lựa chọn

 • Tour QN 03: Tour Hầm Hô – Bảo Tàng Quang Trung – Đàn kính thiên – Tây Sơn Bình Định 
 • Tour QN 07: Tour Cù Lao Xanh 1 ngày “ Hòn Ngọc Biển Đông ”
 • Tour QN 04: Tour Quy Nhơn – Phú Yên 1 ngày: Về mảnh đất “Hoa vàng cỏ xanh”

Buổi tối về Quy Nhơn: 

 • Khám phá Chợ đêm Quy  Nhơn – Phố Ẩm Thực Hoa Lư
 • Check in Cầu Nhơn Hội và Thành Phố Quy Nhơn về đêm

Gợi ý Tour Ngày thứ 3 dành cho bạn

 • Tour QN 09: Dạo quanh Phố biển Bình yên thơ mộng. Check in địa điểm ăn sáng Quy Nhơn

9. Du lịch Quy Nhơn tiết kiệm những địa điểm bạn nên đến.

Đi du lịch Quy Nhơn với giá tiết kiệm thì nên chơi ở đâu? Bài viết này Quyzo Travel sẽ chỉ ra ngắn gọn những địa điểm du lịch hấp dẫn, điểm vui chơi giải trí giá rẻ và hợp túi tiền. Để cho lịch trình du lịch của trở nên thú vị hơn. Nào mọi người cùng khám phá các địa điểm du lịch Quy Nhơn có gì chơi nhé!

– Kỳ Co: 

Đến với thành phố biển Quy Nhơn. Khi tra trên google thì hầu hết những bài chia sẻ đều nhắc đến Bãi Tắm Kỳ Co. Một bài tắm nổi tiếng và hoang sơ, với nước biển trong xanh. Đây là địa điểm vô cùng thú vị. Có rất nhiều hoạt động trên biển và thu hút rất nhiều khách Du lịch vào những năm gần đây.

Bãi Tắm Kỳ Co. Một bài tắm nổi tiếng và hoang sơ, với nước biển trong xanh. Đây là địa điểm vô cùng thú vị.
Bãi Tắm Kỳ Co. Một bài tắm nổi tiếng và hoang sơ, với nước biển trong xanh. Đây là địa điểm vô cùng thú vị.

Đến được với bãi tắm Kỳ Co. có rất nhiều cách đi cho các bạn lựa chọn. Bạn có thể đi tự túc hoặc cũng có thể đi theo tour của các công ty du lịch, cũng có thể tự túc phương tiện ra Bến Cano, sau đó sử dụng các dịch vụ Cano, ăn uống tại các nhà hàng Nhơn Lý, hay cũng có thể tự túc Cách đi đường bộ ra Kỳ Co v.v… Có rất nhiều phương án, nhưng lựa chọn phương án nào đi Kỳ Co nào phù hợp với các bạn là một vấn đề cần phải quan tâm.

– Eo Gió:

Đã đến Kỳ Co thì bạn nhất định phải đi qua Eo Gió. Vậy Eo Gió có đẹp? Eo gió là một bãi biển hoang sơ, thơ mộng, mang phong cách “Châu Âu”. Với những bãi cát trắng mịn, phong cảnh nên thơ sẽ không làm bạn thất vọng!

Eo gió là một bãi biển hoang sơ, thơ mộng, mang phong cách “Châu Âu”.
Eo gió là một bãi biển hoang sơ, thơ mộng, mang phong cách “Châu Âu”.

Eo Gió còn được gọi với tên gọi nghe rất hàn đòa là “đảo Jeju của Việt Nam”. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh chứng minh Eo Gió là Jeju Việt Nam tại đây: Eo Gió – Đảo Jeju phiên bản Việt. Giá vé tham quan Eo Gió hiện tại là 25.000đ / người

– Hòn Khô

Đặc điểm duy nhất của hòn đảo này có lẽ là chất hoang sơ xinh đẹp. Mà còn được thiên nhiên bảo tồn cho đến tận bây giờ, gần như không có sự can thiệp của con người. Không chỉ vậy, hòn đảo này còn có rất nhiều đá, đá nằm rải rác khắp đảo với nhiều hình thù, kích cỡ khác nhau. Xung quanh đảo Hòn Khô không có nhiều cây cao bóng mát, mà chỉ có những bụi cỏ xanh xen lẫn những tảng đá tạo nên khung cảnh hoang dại rất đặc biệt.

Hòn Khô không có nhiều cây cao bóng mát, mà chỉ có những bụi cỏ xanh xen lẫn những tảng đá tạo nên khung cảnh hoang dại rất đặc biệt.
Hòn Khô không có nhiều cây cao bóng mát, mà chỉ có những bụi cỏ xanh xen lẫn những tảng đá tạo nên khung cảnh hoang dại rất đặc biệt.

Điểm hấp dẫn nhất khi đến Hòn Khô chính là con đường biển tuyệt đẹp. Khi mặt nước biển rút, lộ ra một bãi đá trắng xen lẫn cát dần nổi lên, tạo nên con đường biển dài 500m. Đây là con đường trên biển độc đáo mà cho đến nay chưa có ai giải thích được. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể nhìn thấy con đường biển kỳ bí này vì mực nước lên xuống tùy theo mùa.

– Tịnh Xá Ngọc Hòa

Địa điểm nay nằm ngay cạnh Eo Gió. Đây là nơi lưu giữ pho tượng Phật đôi lớn nhất Việt Nam hiện nay. Tượng Phật này cao khoảng 30m (tính cả phần đế), hai mặt tượng quay về hai hướng Nam – Bắc mang ý nghĩa phù trợ cho Quy Nhơn, rừng vàng, biển bạc. Đến Eo Gió thì nhớ ghé qua đây.

Tịnh Xá Ngọc Hòa nằm ngay cạnh eo gió.
Tịnh Xá Ngọc Hòa nằm ngay cạnh eo gió.

– FLC Zoo Safari Quy Nhon

Cùng giống như các vườn thú khác. Nơi này cũng là một địa điểm tham quan rất thú vị. Rất thích hợp với những người thích khám phá thế giới động vật. Công viên FLC Zoo Safari Park có tổng diện tích 129,1 ha được thiết kế và xây dựng theo mô hình safari tiêu chuẩn thế giới. Đây là khu bảo tồn của gần 900 loài động vật Giá cả cũng rất hợp lý, người lớn 80k, trẻ em 60k.

Công viên FLC Zoo Safari Park có tổng diện tích 129,1 ha được thiết kế và xây dựng theo mô hình safari tiêu chuẩn thế giới
Công viên FLC Zoo Safari Park có tổng diện tích 129,1 ha được thiết kế và xây dựng theo mô hình safari tiêu chuẩn thế giới

– Khu dã ngoại Trung Lương.

Nơi này thu hút rất đông khách du lịch vào mỗi dịp hè hoặc là những ngày cuối tuần. Điểm ăn khách nhất của khu dã ngoại này là khung cảnh vô cùng gần gũi với thiên nhiên và thoải mái cắm trại gần biển mà không phải lo lắng gì. Khu dã ngoại này thuộc xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, thành phố Quy Nhơn, đường từ Quy Nhơn đi qua khu FLC.

Khu dã ngoại Trung Lương
Khu dã ngoại Trung Lương

– Chùa ông núi ( Linh Phong Thiền Tự)

Một pho tượng Phật khổng lồ giữa đường lớn là ngôi cổ tự Linh Phong Thiền Tự 300 năm tuổi. Đây là đặc điểm nổi bật nhận diện ngôi chùa và cũng là điểm dâng hương không thể thiếu ở Bình Định cho khách hành hương. Nơi đây cũng là một địa điểm du lịch nổi tiếng bởi vẻ đẹp lạ và độc đáo.

Chùa ông núi ( Linh Phong Thiền Tự)
Chùa ông núi ( Linh Phong Thiền Tự)

Một điểm thách thức  ở đây là con đường 600 bậc dẫn thẳng đến tượng Phật khổng lồ trên đỉnh. Hầu hết du khách phải đi qua đoạn đường này để đến được bức tượng và ngắm toàn cảnh biển. Tượng Phật Thích Ca cao 69 mét. Dược cho là tượng Phật cao nhất Đông Nam Á. Ngoài lịch sử lâu đời, đây chính là nét độc đáo nhất. Khiến ngôi chùa càng trở nên nổi tiếng hơn xưa, thu hút lượng khách hành hương rất lớn hàng năm.

10. Du lịch Quy Nhơn tiết kiệm nên mua những gì về làm quà.

Du lịch Quy Nhơn, ngoài những danh lam thắng cảnh, di tích hào hùng, những địa điểm ăn uống hấp dẫn ra.Khách du lịch đến đây còn muốn khám phá ẩm thực. Cũng như tìm những món ngon Quy Nhơn để mua về làm quà cho bạn bè, người thân. Đặc sản ở Bình Định rất đa dạng và phong phú.

Du lịch Quy Nhơn tiết kiệm nên mua những gì về làm quà.
Du lịch Quy Nhơn tiết kiệm nên mua những gì về làm quà.

Người ta thường nói ẩm thực là một nét đặc trưng của mỗi vùng miền, vì vậy sau mỗi chuyến đi, hãy mang về những sản vật đặc trưng nhất của vùng đất đó. Cũng như mang về một phần đáng nhớ để nhắc nhớ về vùng đất đó về quê hương. Đến Bình Định nếu chưa biết mua gì về làm quà. Thì giờ đây Quyzo Travel sẽ chỉ dẫn cho các đặc sản giá rẻ hấp dẫn dành cho bạn.

– Tré

Tré là một món ngon trứ danh ở Bình Định rất được lòng du khi du lịch đến đây. Món ngon này rất thu hút thực khách từ vẻ ngoài đến hương vị. Bên ngoài những chiếc vỏ được bao phủ bằng rơm, nhưng bên trong là phần nhân hấp dẫn được làm từ thịt tai, thịt đầu, lòng lợn tẩm ướp gia vị…. Món ăn là sự kết hợp của nhiều nguyên liệu tạo nên hương vị khó cưỡng.

Tré là một món ngon trứ danh ở Bình Định rất được lòng du khi du lịch đến đây.
Tré là một món ngon trứ danh ở Bình Định rất được lòng du khi du lịch đến đây.

– Bánh ít lá gai

Bánh ít lá gai Bình Định nổi tiếng nhất bởi hương vị đặc trưng của vùng đất Võ. Đây là một món ngon giản dị, nhưng thấm đẫm tình người. Những chiếc Bánh Ít luôn được người dân nơi đây sử dụng trong nhiều dịp lễ. Và ngày nay đã trở thành đặc sản làm quà ở Bình Định hấp dẫn du khách phương xa.

Bánh ít lá gai Bình Định nổi tiếng nhất bởi hương vị đặc trưng của vùng đất Võ
Bánh ít lá gai Bình Định nổi tiếng nhất bởi hương vị đặc trưng của vùng đất Võ

Bánh Ít lá gai Bình Định được làm từ bột nếp trộn với lá gai ngoài vườn. Nên có màu xanh đậm đặc trưng, nhân bánh thường là đậu xanh và dừa nạo sợi. Những chiếc bánh nhỏ xinh hình chóp với hương vị ngọt ngào sẽ là một trong những thứ níu chân bạn khi đến Bình Định.

– Nem Chợ Huyện

Nem chợ huyện là một đặc sản của ẩm thực Bình Định. Hương vị Nem ăn vào giòn tan rất hấp dẫn. Nem tươi chợ Huyện là đặc sản làm quà nổi tiếng ở Bình Định. Các bạn có thể mua về đem nướng trên bếp than, ăn kèm với bánh tráng, rau tía tô, rau răm, chuối chát, dưa góp chấm với nước chấm. Đảm bảo bạn sẽ muốn ăn thêm nhiều hơn.

Nem chợ huyện là một đặc sản của ẩm thực Bình Định. Hương vị Nem ăn vào giòn tan rất hấp dẫn.
Nem chợ huyện là một đặc sản của ẩm thực Bình Định. Hương vị Nem ăn vào giòn tan rất hấp dẫn.

– Bánh tráng nước dừa Tam Quang

Bánh tráng nước dừa Tam Quang này đã nổi tiếng là món ngon Bình Định từ rất lâu và thường là món ăn được mua nhiều nhất khi du khách ghé thăm Bình Định. Bánh tráng dừa Bình Định đặc hơn nhiều vùng khác, bánh tráng được làm từ gạo ngon và nước dừa nên rất thơm và bùi. Du khách có thể chọn mua bánh khô hoặc bánh dẻo để mang về nhà làm quà.

Bánh tráng nước dừa Tam Quang này đã nổi tiếng là món ngon Bình ĐịnhBánh tráng nước dừa Tam Quang này đã nổi tiếng là món ngon Bình Định

– Rượu Bầu Đá Bình Định

Được gọi là đặc sản nổi tiếng của Bình Định. Khách du lịch nào đến đây ai cũng trầm trồ rằng đây là “loại rượu ngon độc nhất vô nhị”, bởi hương vị của loại rượu này không nơi nào có thể sánh được.

Rượu Bàu Đá được sử dụng nhiều trong những ngày lễ tết cỗ truyền của người dân gò Cù Lâm, thôn Bàu Đá, xã Nhơn Lộc, huyện An Nhơn.
Rượu Bàu Đá được sử dụng nhiều trong những ngày lễ tết cỗ truyền của người dân gò Cù Lâm, thôn Bàu Đá, xã Nhơn Lộc, huyện An Nhơn.

Rượu Bàu Đá được sử dụng nhiều trong những ngày lễ tết cỗ truyền của người dân gò Cù Lâm, thôn Bàu Đá, xã Nhơn Lộc, huyện An Nhơn. Rượu có mùi thơm rất đặc trưng.

Uống Bầu Đá điều độ, chỉ một hoặc hai cốc nhỏ mỗi ngày sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu, trị đau lưng, nhức mỏi, cải thiện tiêu hóa, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Những điều cần lưu ý khi du lịch Quy Nhơn tiết kiệm

Trước khi đi du lịch khám phá Quy Nhơn, bạn nên chuẩn bị bị thật kỹ. Nhất là chuyện đặt phòng vì những dịp lễ tết hay cuối tuần thường rất đông. Vì vậy, bạn cần đặt phòng trước để tránh tình trạng không có phòng khi đến nơi. Hơn nữa, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều loại phòng và mức giá hợp lý.

Những điều cần lưu ý khi du lịch Quy Nhơn tiết kiệm
Những điều cần lưu ý khi du lịch Quy Nhơn tiết kiệm

Nếu muốn mua sắm, bạn cần hỏi trước giá cả, bao gồm tất cả các loại dịch vụ để tránh bị mất tiền oan hoặc rơi vào tình trạng bị hớ. Nếu đi vào mùa mưa, bạn nên chuẩn bị áo mưa để tránh những cơn mưa bất chợt khiến chuyến đi của bạn mất vui nhé!

Bạn nên lên kế hoạch rõ ràng để có thể đặt dịch vụ và chuẩn bị đồ đạc hợp lý để vừa tiết kiệm chi phí vừa có một chuyến đi hoàn hảo.

– Với những điểm tham quan đông đúc, bạn nên chọn thời điểm vào sáng sớm hoặc chiều mát để có thể check in những bức ảnh đẹp và cũng tránh được nắng nóng.

– Nếu dị ứng với hải sản, bạn nên chuẩn bị một số đồ ăn nhẹ như bánh mì, xúc xích, mì gói để có đồ ăn sẵn.

Với những chia sẻ về kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn tiết kiệm siêu chi tiết và đầy đủ nhất. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt ngay một tour du lịch Quy Nhơn để “oanh tạc” cùng hội bạn thân đi nà?. Nhưng làm sao để săn được những chuyến du lịch giá rẻ, vui lòng liên hệ với Quyzo Travel giúp bạn điều đó.

Bài viết vừa mách bạn những kinh nghiệm Du lịch Quy Nhơn siêu tiết kiệm. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!