Đánh giá:
4.78/5 trong 3 Đánh giá

“Hài lòng và vui khi mọi thứ vượt trên mức mong đợi”….

Trải qua 3 ngày tham gia du lịch “Quy Nhơn” bọn mình thật sự cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ của dịch vụ Du Lịch Quyzo Travel. Thật ra không phải đây là lần đầu mình đăng ký tour ở đây mà mình cũng đã từng tham gia nhiều tour tổ chức trước đó, mình cảm nhận với nhiều mặt tốt về giá cả, chất lượng & cung cách phục vụ, từ khâu nhận khách đến tận khâu phục vụ trong mỗi chuyến hành trình. Mình rất mong Công ty sẽ giữ mãi thế mạnh và ưu điểm để ngày càng phục vụ tốt cho khách hàng. Cảm ơn (Khách hàng Trần Văn Gái – Quảng Ninh 19/8/2022)

Dịch vụ tốt. Sau khi đi tour Quy Nhơn, tôi được hiểu thêm về văn hóa, cuộc sống, du lịch và lịch sử thành phố này. Mỗi chuyến đi là mỗi lần trải nghiệm của tôi. Tôi thích Quyzo Travel (Khách hàng Mã Văn Bình – Quảng Ninh 19/8/2022)

Mong rằng trên thương trường du lịch ở Quy Nhơn nói riêng và Việt Nam nói chung, Du Lịch Việt sẽ hãnh diện góp phần hữu ích và vững chắc để có uy tín cạnh tranh với các công ty bạn, phát triển mạnh với nhiều chi nhánh và đông đảo khách du lịch hơn. Xin gửi đến Công ty Quyzo Travel một lời cảm ơn đã cho tôi một chuyến du lịch thăm Quy Nhơn nhiều cảm xúc này với nhiều hữu ích và ấn tượng tốt. Kính chúc toàn thể công ty có nhiều sức khỏe, ân cần để phục vụ tốt cho khách hàng với những mến thương và lưu luyến khi giã từ! Lần đầu tiên tôi chọn Quyzo Travel do đứa cháu giới thiệu, cảm thấy rất hài lòng hơn vì trước kia tôi chỉ dùng 2 thương hiệu Vietravel và Saigontourist. Nhưng nay suy nghĩ lại chắc là tôi sẽ theo Quyzo Travel. Điểm trước tiên tôi muốn nói là đừng làm tốt lúc đầu rồi khi có một số khách đông và uy tín nhiệm dịch vụ của công ty rồi lại nâng giá và kém chất lượng, làm việc lấy lệ lấy có mà thôi. (Khách hàng Hồ Văn Triều – Quảng Ninh 19/8/2022)

Xứng đáng với giá tiền. Hướng dẫn viên phục vụ nhiệt tình, luôn tươi cười và chăm sóc khách hàng rất tỉ mỉ, chu đáo (Khách hàng Trần Tước Lân – Quảng Ninh 16/8/2022)

Hướng dẫn viên của Quyzo Travel rất tận tình, cởi mở và chu đáo với khách. Tài xế cẩn thận và dễ thương (Khách hàng Từ Thị Kim Hường – Quảng Ninh 16/8/2022)

Hướng dẫn viên Quyzo Travel rất nhiệt tình, chu đáo và luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình khi cần giúp đỡ. Hướng dẫn viên địa phương rất am hiểu và chia sẻ thông tin giúp cho mọi người hiểu hơn về du lịch, văn hoá và con người một cách chi tiết và thú vị (Khách hàng Nguyễn Bảo Phương Linh – Quảng Ninh 17/8/2022)

Mong muốn Quý Công ty luôn giữ vững hình ảnh và cách phục vụ tốt như chuyến đi  Quy Nhơn này, khi khách hàng có những chuyến du lịch Quy Nhơn tiếp theo nên đào tạo hoặc ký kết với đội ngũ Hướng dẫn viên nhiệt tình và chu đáo như tour này, cũng như có những bác tài xế đầy kinh nghiệm và an toàn như tài xế xe 77A1 25.755 (Khách hàng Nguyễn Thị Ngọc Châu – Quảng Ninh 9/8/2022)

Tour QN06 là một trải nghiệm thú vị. Hướng dẫn viên địa phương & Hướng dẫn viên theo đoàn đều nhiệt tình. Cơ bản đã tìm hiểu được bản sắc văn hóa, tập tục, lối sống của người dân Quy Nhơn. Được tham quan các thắng cảnh, địa điểm đặc sắc… (Khách hàng Lê Thị Hải Vân – Quảng Ninh 9/8/2022)

Khi đọc chương trình tour tôi cảm nhận địa điểm tham quan ít & nghĩ là tour giá rẻ. Nhưng khi thực tế tham quan tour, tôi thấy hài lòng & vui khi mọi thứ vượt trên mức mong đợi. Từ tài xế lái xe đến Hướng dẫn viên đều lịch sự, tao nhã. Mong sẽ được tiếp tục trong các chuyến tiếp theo. (Khách hàng Bùi Thị Kim Anh – Quảng Ninh 9/8/2022)

Tour du lịch Quy Nhơn lần này là một trải nghiệm thú vị, vui vẻ. Tôi rất hài lòng và sẽ giới thiệu cho người nhà đi Quy Nhơn (Khách hàng Huỳnh Ngọc Lan – Đài Loan Quảng Ninh 2/8/2022)

Hiểu thêm về con người và thành phố của bạn. Biết được nhiều địa điểm địa danh có ý nghĩa và cảm thấy có ý nghĩa (Khách hàng Lưu Trung Tuấn – Quảng Ninh 2/8/2022)

Lần thứ hai đi tour Quy Nhơn tôi thấy mọi thứ đều tốt hơn lần trước, từ thức ăn đến khách sạn đều tốt (Khách hàng Võ Thanh Kiều – Quảng Ninh 3/8/2022)

Trải nghiệm khá hài lòng. Hướng dẫn viên rất nhiệt tình, làm cho chuyến du lịch của chúng tôi cảm thấy rất thoải mái (Khách hàng Lý Phú Bằng – Quảng Ninh 3/8/2022)

Sau 3 ngày trên tour gia đình chúng tôi cảm nhận sự thân thiện và hòa đồng từ Hướng dẫn viên và khách trên tour, thật sự cảm thấy hài lòng và thoải mái tận hưởng một chuyến đi chơi trải nghiệm đầy sự mới mẻ. Hướng dẫn viên Quyzo Travel và địa phương chăm sóc rất tốt và tận tâm với mọi người trong đoàn. Xin hẹn gặp lại ở những chuyến hành trình sau. Xin chân thành cảm ơn (Khách hàng Nguyễn Thị Thu Nguyệt – Quảng Ninh 26/8/2022)

Qua chuyến đi Quy Nhơn cùng gia đình những bà con xa lạ, chưa quen nhưng sau 3 ngày đồng hành cùng Quyzo Travel, tour đã tạo sự chu đáo quan tâm, mọi người làm quen, hiểu nhau và rất vui vẻ. Cảm ơn cty Quyzo Travel và sẽ chọn cho hành trình du lịch sau (Khách hàng Nguyễn Trung Thu – Quảng Ninh 26/8/2022)

Nhóm đi Quy Nhơn vừa về đến Quảng Ninh. Đợt này lần đầu tiên đi với Quyzo Travel, góp chút ý kiến như sau: tour rẻ hơn hãng khác; nơi đi, nơi đến tham quan phong phú; Hướng dẫn viên bản địa nhiệt tình và tốt bụng; xe bus và lái xe của Quyzo Travel tốt; khách sạn ở 3 đêm rất tốt, địa điểm rất trung tâm, rộng, sạch và sang trọng. Dù sao, đoàn đi tour Quy Nhơn với Quyzo Travel lần này cũng rất bằng lòng và có ý định đi lần 2 với tour Tour QN 05 vào dịp gần Tết. Cảm ơn cty Quyzo Travel đã có trang ngày để chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo…..(Khách hàng Nguyễn Bích Ngọc – Quảng Ninh 30/8/2022)

Rất hài lòng khi chọn Cty Quyzo Travel. Mong rằng công ty càng ngày càng phát triển nữa (Khách hàng Đoàn Thị Mãnh – Quảng Ninh 18/8/2022)

Được đi từ Phú Yên đên Quy Nhơn. Biết chút ít về văn hóa, con người Quy Nhơn. Tuyệt vời! Cám ơn Công ty Du Lịch Quyzo (Khách hàng Đinh Thị Hội – Quảng Ninh 12/8/2022)

Cảnh rất đẹp. Thức ăn ngon tuy không hợp khẩu vị. Hướng dẫn viên vui vẻ, nhiệt tình. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quyzo Travel trong tương lai (Khách hàng Đinh Xuân Hiếu – Quảng Ninh 12/8/2022)

 

 

4.9/5 - (1352 bình chọn)